Nấm linh chi và công dụng chữa nhiều chứng ung thư

Bệnh ung thư vẫn gắn liền với tên gọi là căn bệnh quái ác, khó điều trị. Người mắc bệnh ung thư như đã nắm trước được “bản án tử”, thời gian sống chỉ tính bằng tháng, bằng ngày. Ngày nay, cùng với sự phát triển không ngừng của kinh tế – xã hội thì con người cũng đối mặt với không ít biến cố, những căn bệnh quái ác – ung thư cũng theo đó mà gia tăng.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến ung thư, cũng như nhiều loại ung thư như: ung thư vòm họng, ung thư gan, ung thư cổ tử cung, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư trực tràng… khiến con người luôn lo lắng, hoang mang trước thực trạng này.

Một trong những phương pháp điều trị ung thư là hóa trị, xạ trị, phẫu thuật… và tác dụng phụ của những phương pháp này khiến người bệnh dường như suy kiệt sức khỏe. Như triệu chứng: buồn nôn, khó ăn, đau nhức người, mệt mỏi, đau đầu… Vì thế, khi chưa chấm dứt liệu trình điều trị, thì người bệnh đã đối mặt với nhiều nguy cơ: thiếu chất dinh dưỡng, suy nhược cơ thể – thần kinh, những vấn đề về hệ tiêu hóa…

Nấm linh chi hỗ trợ điều trị nhiều chứng bệnh ung thư:

Nấm linh chi (nhất là linh chi đỏ) được mệnh danh là loại dược liệu chữa được bách bệnh, có nhiều công dụng với sức khỏe con người nhiều hơn cả nhân sâm quý hiếm. Trong đó, cùng với nền kinh tế ngày một nâng cao – điều kiện sử dụng nấm linh chi được nhân rộng hơn, đến với nhiều đối tượng hơn. Đối với bệnh nhân mắc các bệnh ung thư, sử dụng nấm linh chi đỏ đúng cách và điều độ mang lại nhiều tác dụng. Trong đó:

+ Nấm linh chi hỗ trợ tăng cường kháng thể: Chất polysshrides trong nấm linh chi đỏ có tác dụng trong việc nâng cao kháng thể, đồng thời loại bỏ được những độc tố ra khỏi cơ thể. Nhất là người mắc ung thư gan, nấm linh chi sẽ giúp thanh trừ những chất độc hại khỏi gan, cùng lúc đó là tái sinh những tế bào gan bị thương tổn trước đó.

+ Ngăn ngừa và chống lại những tế bào gốc tự do gây ung thư: Trong nấm linh chi hơn 200 tinh chất, trong đó có tác dụng ngăn ngừa và chống lại những tế bào ung thư. Hơn nữa là ức chế sự phát triển. Bên cạnh đó, đối với những trường hợp đang thực hiện hóa trị, xạ trị – sử dụng nấm linh chi để giảm bớt những tác dụng phụ.

+ Cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể: Đối với người đang mắc bệnh ung thư, việc ăn uống trở nên khó khăn hơn – cảm giác chán ăn luôn khiến cơ thể rơi vào trạng thái thiếu chất, suy kiệt vì phải chống chọi với những tế bào ung thư. Việc sử dụng nấm linh chi sẽ giúp tăng cường được lượng khoáng chất, protein cung cấp cho cơ thể thông qua việc cải thiện hoạt động của những tế bào Lympho.

Mỗi người, hãy học cách chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình tối ưu nhất. Phòng bệnh hơn chữa bệnh, nhưng không có nghĩa là chúng ta được phép gục ngã trước số phận.

Nấm linh chi Hoàng Kim Việt Nam – dược liệu luôn đồng hành cùng sức khỏe của bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *